รีวิวคนไข้จริง

บีเอสแอลคลินิกเข้าใจคนเป็นสิว เพราะการรักษาสิวที่เห็นผลจริง จึงทำให้คนไข้จริงของเรา พร้อมใจกันรีวิวและกล้าบอกต่อ แชร์ประสบการณ์และผลลัพธ์การรักษาสิวที่เห็นผลจริง เพื่อบอกต่อสำหรับคนที่มีปัญหาสิว และกำลังหาข้อมูลว่า รักษาสิวที่คลินิกไหนดี ให้ลองเข้ามาปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญบีเอสแอล แล้วคุณจะได้พบกับคำตอบที่ดีที่สุดเหมือนกับคนไข้จริงที่มารักษาสิวกับเรา “จบปัญหาสิว ให้ผิวแข็งแรง แถมปลอดภัยระยะยาว” เห็นผลจริง คุ้มค่าที่ได้มารักษาสิวที่นี่

banner-บล็อกสตอรี่-เรื่องราวของคนไข้-รีวิวรักษาสิว-คุณติณห์

สิวอุดตัน เม็ดเล็กๆ แต่ถ้าขึ้นเต็มหน้า ไม่ใช่ปัญหาเล็กแน่นอน

ตามสไตล์ผู้ชาย ชอบเล่นกีฬาออกกำลังกายปล่อยปละละเลยผิวหน้า ดูแลไม่ดี จนมีสิวอุดตันเม็ดเล็กๆ ขึ้นเต็มหน้า ต้องรักษาอย่างไรให้ผิวกลับมาเรียบเนียนเหมือนเดิม มาลุ้นกันว่าสิวจะหายไหม !!!

banner-บล็อกสตอรี่-เรื่องราวของคนไข้-รีวิวรักษาสิว-คุณชลธิชา

เพื่อนถึงกลับบอกว่า แต่งหน้าเถอะ หน้าสดไม่รอดนะ!

ไม่ไหวจะเคลียร์สิว หน้าสดก็ไม่ไหวเพื่อนไล่ให้ไปแต่งหน้า พอแต่งหน้าก็ต้องโบ๊ะหนาๆ ปกปิดรอย แต่ไม่ใช่วิธีที่ดีเลย ยิ่งแต่งเยอะสิวก็ยิ่งขึ้น ขอเวลาไปรักษาหน้า รักษาสิวให้หายขาดดีกว่า

banner-บล็อกสตอรี่-เรื่องราวของคนไข้-รีวิวรักษาสิว-คุณนฤภร

แค่สิวหาย ก็ทำให้คุณรักผิวหน้าและรักตัวเองมากขึ้น

สิวอุดตันและสิวอักเสบ ปัญหาสำคัญที่ลดความมั่นใจ จะออกจากบ้านไปไหนก็ต้องแต่งหน้ากลบ เพราะรับความจริงไม่ได้ มีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้สิวหายและคืนความมั่นใจให้ตัวเอง

banner-บล็อกสตอรี่-เรื่องราวของคนไข้-รีวิวรักษาสิว-คุณนัฐวุฒิ

ตอนแรกก็ไม่อยากเชื่อ แต่พอได้เข้ามารักษาจริงเท่านั้นแหล่ะ!

มาวันแรกก็กดสิวออกไปเยอะมากๆ จากนั้นสิวอุดตันก็เริ่มน้อยลงเรื่อยๆ ไม่เคยคิดเลยว่าสิวที่เป็นเต็มหน้าจะดีขึ้นเพียงรักษาไม่กี่ครั้ง อยากให้คนที่มีปัญหาสิวลองมารักษาแล้วจะรู้ว่าดีจริงไหม

banner-บล็อกสตอรี่-เรื่องราวของคนไข้-รีวิวรักษาสิว-คุณมิลตรา

หลุมสิวลึก รักษาด้วยเลเซอร์ครั้งแรกผลออกมาเป็นอย่างไร?

หลุมสิว ตัวการที่ทำให้ผิวไม่เรียบเนียน อยากให้หลุมสิวตื้นขึ้น ผิวดีขึ้น แนะนำที่บีเอสแอล คุณหมอเชี่ยวชาญจริง บริการยอดเยี่ยม ผลการรักษาดีมาก จนเพื่อนๆ และคนรอบข้างทัก

หยุดวงจรสิวผิวแพ้ง่าย

รอยยิ้มเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ หลังจากสิวหายไปจากใบหน้า

มีสิวมานานมาก แล้วเหมือนจะไม่มีทีท่าว่าจะลดลงจนท้อใจ ผิวแพ้ง่ายมาก ทั้งรอยแดงเป็นปื้นๆ เต็มหน้า จะพูดคุยสบตาใครก็ไม่กล้า

รักษามาเยอะ แต่สิวก็ไม่หาย หาข้อมูลว่า รักษาสิวที่คลีนิคไหนดี เจอกับบีเอสแอลคลินิก บอกเลยว่าคิดถูกแล้วที่เปิดใจรักษาที่นี่

หน้าแพ้ง่าย เหงื่อออกแล้วคัน เป็นผื่นแดงแสบหน้า!!

เจ็บมาเยอะ รักษามาเยอะ แต่สิวก็ไม่หาย ผิวก็ไม่ดีขึ้น เปลี่ยนใจ รักษาสิวที่คลินิกไหนดี เจอกับบีเอสแอลคลินิก บอกเลยว่าคิดถูกแล้วที่เปิดใจรักษาที่นี่ ผลลัพธ์ดีเกินคาด

banner-บล็อกสตอรี่-เรื่องราวของคนไข้-รีวิวรักษาสิว-คุณธเนศพล

ความหวังสุดท้าย ที่สุดท้ายในการรักษาสิว

ความหวัง "สิวหาย" จะเป็นความจริงได้หรือไม่ เพราะถ้ารักษาที่นี่ไม่หาย คงไม่ไปรักษาที่ไหนอีกแล้ว ท้อมากแล้ว สุดท้ายผลลัพธ์ที่ออกมา ทำให้มีความสุขกันทุกคน ตัวผมเอง คุณพ่อ และทีมคุณหมอที่รักษา

banner-บล็อกสตอรี่-เรื่องราวของคนไข้-รีวิวรักษาสิว-คุณกุ๊งกิ๊ง

เรียนหนัก กิจกรรมเยอะ วัยรุ่นว้าวุ่นเรื่องสิว หนักใจมาก !!

ปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง พรากความสดใสไปจากวัยรุ่น จะทำอะไรก็ไม่มั่นใจเพียงเพราะผิวหน้าเป็นสิว ให้ปัญหาสิวมันจบที่บีเอสแอล เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าใส

banner-บล็อกสตอรี่-เรื่องราวของคนไข้-รีวิวรักษาสิว-คุณสรวิศ

ล้างหน้าก็เจ็บทนไม่ไหว รักษาสิวอย่างไร จากหน้าพังตอนนี้

คุณหมอเปิดรูปตอนเป็นสิวช่วงแรกที่มารักษาให้ดู ถึงกลับตกใจจำหน้าตัวเองแทบไม่ได้ ผิวเปลี่ยนไปจริงๆ "เหมือนเกิดใหม่เลยครับ"

banner-บล็อกสตอรี่-เรื่องราวของคนไข้-รีวิวรักษาสิว-คุณชนากานต์

เป็นสิวจนท้อ เคยคิดตลอดว่าชาตินี้หน้าคงไม่หายเป็นสิว !!

บีเอสแอล ช่วยรักษาสิว MOVE ON จากการเป็นสิวก่อน ไม่รอแล้วนะ ใครอยากสิวหาย ผิวสุขภาพ เนียนใส รูขุมขนกระชับ คลิกดูรีวิวนี้ได้เลย

banner-บล็อกสตอรี่-เรื่องราวของคนไข้-รีวิวรักษาสิว-คุณธรรมจักร

ผู้ชายก็แคร์เรื่องผิวหน้าเหมือนกัน สิวขึ้นทำให้หมดความมั่นใจ

สิวอุดตันเม็ดเล็ก รอยดำสิวจุดใหญ่ ใครได้เจอปัญหานี้กลุ้มใจกันทุกคนแน่นอน ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย อยากให้สิวหาย อยากเป็นผู้ชายหน้าใส ลองคลิกอ่านรีวิวนี้ !!

banner-บล็อกสตอรี่-เรื่องราวของคนไข้-รีวิวรักษาสิว-คุณเปมิกา

จากที่กลัวการรักษาสิว กล้าที่จะก้าวผ่านให้เราเป็นผู้ดูแล

สิวมันทำให้เราไม่มั่นใจค่ะ เวลาจะออกไปไหนมาไหน ทำให้เราไม่มั่นใจที่จะเจอผู้คน ใช้ชีวิตลำบาก ไปเรียนก็ต้องใส่มาสก์ตลอดเวลา เพราะรู้สึกอาย

รักษาสิวที่คลินิกไหนดี

“สิว รักษามากี่ที่ก็ไม่หาย ให้บีเอสแอลเป็นที่สุดท้ายของคุณ”

เป็นสิวมานานมาก มีรอยสิวค่ะ เลยอยากรักษาให้มันหาย อย่างเวลาไปเจอลูกค้า ไปทำงาน จะไม่ค่อยมั่นใจ เพราะเรามีสิว ต้องแต่งหนาๆ เพื่อปกปิด

banner-บล็อกสตอรี่-เรื่องราวของคนไข้-รีวิวรักษาสิว-คุณธีธวัตน์

ใครๆ ก็บอกบุคลิกดูดีขึ้น เพราะแค่สิวหาย รูขุมขนกระชับ

ปัญหา "สิว" นี่เองที่ทำให้ขาดความมั่นใจ ต้องหาวิธีที่ช่วยทำให้ตัวเองดูดีขึ้น สิวหาย เสิร์ชหาข้อมูลคลินิกรักษาสิวที่ไหนดี จนได้มาเจอกับที่นี่ เกินคาด นอกจากสิวหายยังได้เคล็ดลับดูแลผิวจากคุณหมออีกด้วย

error: Content is protected !!