BSL เราเป็นคลินิกรักษาสิวที่เข้าใจคนเป็นสิวมากว่า 35 ปี
เกี่ยวกับ-บีเอสแอล-คลินิกรักษาสิว-acne
เกี่ยวกับ-บีเอสแอล-คลินิกรักษาสิว-acne

คลินิกรักษาสิวบีเอสแอล

About BSL Clinic

     ผิวพรรณและหน้าตา เปรียบเสมือนประตูบ้านให้กับคนที่ได้พบเห็นเราเป็นอันดับแรก ใบหน้าจึงเป็นสิ่งที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้อื่นได้ตั้งแต่แรกพบ จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าผิวพรรณ หน้าตาที่ดูดี จะช่วยทำให้คุณได้พบกับโอกาสที่ดีอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน ช่วยให้น่าดึงดูด เป็นที่น่าเข้าหาของคนที่พบเจอ เป็นที่ยอมรับของคนส่วนมาก แต่ในคนที่ผิวหน้ามีปัญหาสิว เขากลับไม่ได้โอกาสเหล่านั้น เพราะสิวส่งผลกระทบต่อจิตใจและความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน

อนันต์คลินิกได้พัฒนาตลอดระยะเวลา 35 ปี เพื่อการดูแลรักษาคนไข้ให้ได้ผิวสวย รูปหน้า รูปร่างที่ได้สัดส่วน ตั้งแต่ปี 2528

ร่วมกับ พญ.วิภาณี อัครภูษิต และ นพ.วุฒินันท์ สิทธิผลวนิชกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง รูปหน้าและสัดส่วน

เพื่อก้าวสู่สากล รองรับ AEC จึงเปลี่ยนเป็น บีเอสแอลคลินิก หรือ บางกอก สกิน แอนด์ เลเซอร์ คลินิก (Bangkok Skin and Laser clinic)

คุณหมอรักษาสิว-บีเอสแอล

     จากประสบการณ์ที่เราดูแลรักษาคนไข้สิวกว่า 35 ปี ทำให้เราเข้าใจคนเป็นสิวอย่างดี ว่าคนเป็นสิวมีความทุกข์ใจมากขนาดไหน เพราะสิวไม่ได้ทำให้เจ็บแค่ที่ตรงผิวหน้า แต่กลับเจ็บไปถึงจิตใจ ยิ่งเวลาที่มีคนทักยิ่งทำให้ไม่มีความมั่นใจ บางคนไม่ชอบออกจากบ้านเก็บตัวอยู่คนเดียว หรือเวลาพูดคุยกับคนอื่นก็ไม่กล้าสบตาเวลาพูดคุย ต้องคอยหลบสายตาคนอื่นอยู่ตลอด ต้องแต่งหน้าหนาๆ เสียเวลาในการแต่งหน้าเพื่อปกปิดสิว ปัญหาเหล่านี้เหมือนเรื่องธรรมดา ทั้งที่ความจริงแล้วหากใครไม่เป็นสิวเอง ก็คงไม่เข้าใจความรู้สึกของคนเป็นสิว บีเอสแอลคลินิก เราขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้คนที่เป็นสิว มีความสุขมากขึ้น มีความมั่นใจ และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

     บีเอสแอล เราเข้าใจคนเป็นสิว และขอเป็นแรงบันดาลใจ ช่วยให้คนที่มีปัญหาสิว หายจากความทุกข์ใจเรื่องสิว เราจึงรวบรวมเทคโนโลยีและวิธีการรักษาสิวที่ดีที่สุด เพื่อช่วยแก้ปัญหาสิวของคุณให้หายได้จริง ทีมแพทย์เราจึงไม่เคยหยุดยั้งที่จะพัฒนาความรู้ สู่ความเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์โดยเฉพาะ พร้อมคัดสรรเทคโนโลยีเลเซอร์ได้มาตรฐานสากลและวิธีการรักษาที่ได้มาตรฐาน มีผลงานวิจัยรองรับ สุดท้ายได้เป็นวิธีการรักษาสิวที่ตรงกับปัญหาสิวของคนไข้แต่ละคนอย่างตรงจุด รักษาสิวที่สาเหตุของการเกิดสิว จึงถือได้ว่า การรักษาสิวของที่บีเอสแอลเป็นวิธีที่ทำให้สิวหายได้จริงแบบไม่เลี้ยงไข้ แถมได้ผิวที่ปลอดภัย จึงมั่นใจในคุณภาพและผลลัพธ์หลังการรักษาของผิวที่เปลี่ยนไป นอกจากสิวหายแต่ยังได้สุขภาพผิวที่ดีขึ้นในระยะยาวอีกด้วย

_คลินิกรักษาสิว-บีเอสแอล-กดสิว
_คลินิกรักษาสิว-บีเอสแอล-เลเซอร์-รักษาสิว
_คลินิกรักษาสิว-บีเอสแอล-ฉายแสง
_คลินิกรักษาสิว-บีเอสแอล-picoway-หลุมสิว-เลเซอร์หลุมสิว

     การเปลี่ยนแปลงในผลลัพธ์ของการรักษาสิวในแต่ละครั้ง ที่คนไข้เข้ามารักษาสิวกับเรา ไม่ใช่เพียงแค่สิวที่ลดน้อยลงเท่านั้น แต่เรากลับได้เห็นเป็นรอยยิ้มที่กว้างขึ้น แววตาที่ดูสดใสขึ้น คนไข้บางคนจากที่ไม่กล้าพูดคุยกับทีมแพทย์และพนักงาน แต่พอสิวเริ่มหาย ผิวดีขึ้น ก็กลับเปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่พูดคุยเก่งขึ้น กล้าทำในสิ่งที่ตั้งใจไว้ด้วยความมั่นใจที่มากขึ้น ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข สิ่งเหล่านี้ยิ่งตอกย้ำเราอยู่เสมอว่า เราต้องให้บริการและใช้วิธีการรักษาที่ดีที่สุดเพื่อแก้ปัญหาสิวให้กับคนไข้ เพราะการที่เราได้เห็นคุณสิวหาย ผิวดีขึ้น ทีมแพทย์และพนักงานของเราทุกคน ต่างดีใจและมีความสุขกับคุณด้วยเช่นกัน และขอขอบคุณทุกท่านที่ไว้วางใจให้เราดูแลรักษาปัญหาสิว

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของบีเอสแอล

Medical Team

รับรองคุณภาพ มาตรฐานระดับโลก

Awards and Certificates

icon email