ทำยังไงให้สิวหายเร็ว รวบรวมเกร็ดความรู้เรื่องสิวที่ต้องรู้

เกร็ดความรู้

Acne Articles

     รวบรวมเกร็ดความรู้ เรื่องสิวๆ ไว้ที่บล็อกนี้ สำหรับคนที่กำลังกลุ้มใจ ทำยังไงให้สิวหายเร็ว กับผิวหน้าที่มีปัญหาสิวอยู่ หวังว่าเกร็ดความรู้เหล่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ เพราะ “สิวเป็นได้ ก็หายได้” หากคุณรู้ถึงวิธีการดูแลผิวตัวเองอย่างถูกต้อง รวมถึงการรักษาสิวอย่างถูกวิธี ปัญหาสิวก็จะกลายเป็นเรื่องเล็กสำหรับคุณได้เลย

สิวอักเสบ บีบแล้วจะเกิดอะไรขึ้น

สิวอักเสบเกิดจากสิวอุดตัน ติดเชื้อแบคทีเรีย P. Acne เกิดการอักเสบมีหนองตัวการร้าย ๆ หน้าที่ของมันคือ เป็นตัวย่อยไขมันที่อุดตันอยู่ใต้ผิวหนัง เกิดการติดเชื้อและพัฒนากลายเป็นการอักเสบจากเดิมที่มีการอุดตันอยู่แล้วก็จะมีขนาดใหญ่ขึ้น พออักเสบขึ้นก็กลายเป็นหนอง …

Read More >

นพ. วุตินันท์ สิทธิผลวนิชกุล

September 18, 2023

จบ 4 ปัญหาสิว ไม่เลี้ยงไข้ที่ BSL Clinic

สิว สำหรับบางคนอาจมองว่าเป็นเรื่องเล็กๆ เพราะคนที่ไม่เป็นสิว คงไม่เข้าใจ แต่บีเอสแอล อยากบอกว่า เราสามารถช่วยให้ปัญหาสิวของคุณจบได้ เป็นการรักษาสิวผิวปลอดภัยและแข็งแรง ควบคุมการเกิดสิวใหม่ ไม่ให้ขึ้นอีก …

Read More >

นพ. วุตินันท์ สิทธิผลวนิชกุล

September 11, 2023

สิวหายชัวร์ มั่นใจไม่ต้องกลัวเสียเวลา รีวิวรักษาสิว BSL CLINIC

เป็นสิวตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น ผ่านการรักษามาหลายที่ อะไรที่คนอื่นแนะนำว่าดี ก็ใช้ตาม ไม่ว่าจะครีมตามอินเทอร์เน็ต จึงทำให้ผิวเกิดอาการแพ้ง่าย และทำให้สิวที่เป็นอยู่รักษาไม่หายสักที ถ้ารู้ว่า “รักษาสิวที่บีเอสแอล ดีมากขนาดนี้ …

Read More >

นพ. วุตินันท์ สิทธิผลวนิชกุล

September 4, 2023

พลิกดูให้ไว สารซิลิโคนในเครื่องสำอาง มีอะไรบ้าง ที่ทำให้เกิดสิว

ปัจจุบันเครื่องสำอางตามท้องตลาดกว่า 80% ล้วนมีสารซิลิโคนผสมอยู่ด้วย ข้อดีของเขาคือสามารถพรางรูขุมขนได้ กันน้ำได้ดี จึงทำให้หลายคนชอบที่จะใช้กัน แต่รู้ไหมว่าข้อเสียของซิลิโคนก็ใช้ได้เพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่ไม่ได้ช่วยเรื่องการบำรุงแต่อย่างใด กลับทำลายผิวให้เสื่อมสภาพมากกว่าเดิมด้วยหากทำความสะอาดได้ไม่ดีพอ หยิบเครื่องสำอางของคุณมาดูให้ไว …

Read More >

นพ. วุตินันท์ สิทธิผลวนิชกุล

August 24, 2023

บอกลาความไม่มั่นใจ ปัญหาสิว รอยดำสิว ให้บีเอสแอลดูแล

สิว รอยดำสิว ปัญหาที่ทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ หน้าหมองคล้ำ ทำให้สาวๆ แก้ปัญหาด้วยการแต่งหน้าหนาๆ เพื่อปกปิดสิวและรอยดำสิว ยิ่งแต่งหน้าหนาๆ ทำความสะอาดผิวไม่ดี สิวกลับขึ้นหนักกว่าเดิม …

Read More >

นพ. วุตินันท์ สิทธิผลวนิชกุล

August 18, 2023

5 เหตุผล ที่คุณควรเลือกให้ สิวจบที่บีเอสแอลคลินิก

นี่เป็นเพียงเสียงการันแค่ส่วนหนึ่ง จากคนไข้จริงมากกว่า 10,000 เครส ยืนยันว่า “สิวจบที่บีเอสแอล” แถมได้ผิวที่แข็งแรง ปลอดภัย 5 เหตุผล …

Read More >

นพ. วุตินันท์ สิทธิผลวนิชกุล

August 8, 2023
1 2 3 5
icon email