คอร์สไร้สิว VS คอร์ไร้สิวผิวแห้ง - Bangkok Skin Laser Center

คอร์สไร้สิว VS คอร์ไร้สิวผิวแห้ง

เปิดหมดเปลือก!! คอร์สรักษาสิวแบบไหนที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวและสิวที่คุณเป็น โดยบีเอสแอลคลินิก เน้นรักษาสิวจากสาเหตุ เพื่อผิวแข็งแรงในระยะยาว

คอร์สไร้สิว

เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิวไม่มาก ไม่มีสิวอักเสบ ผิวไม่มีรอยดำ ไม่มีหลุมสิวจากการบีบแกะเกา เน้นการปรับสภาพผิวให้แข็งแรงใน 24 สัปดาห์ สิวที่เป็นอยู่หายได้จริงในระยะยาว เพราะผ่านการวิเคราะห์ปัญหาสิวจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ ผิวปลอดภัย เรียบเนียน สะอาดตา

คอร์ไร้สิว ผิวแห้ง

เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหา ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย สังเกตได้จาก ผิวหน้ามีอาการลอกเป็นขุย อาจมีอาการคัน หรือแสบเมื่อโดนแสงแดดจัดๆ โดยแพทย์จะวิเคราะห์สภาพผิวหน้า เพื่อออกแบบการรักษาให้เหมาะกับผิวคุณ ทำให้ลดการอักเสบของผิว เน้นฟื้นฟูผิวให้เกิดความแข็งแรง หยุดวงจรสิว ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ในระยะยาว

วิธีการรักษา

การเคลียร์สิวอุดตัน

เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนการรักษาสิวจากสาเหตุ เพราะเมื่อเราลดการอุดตันของผิวได้ ก็จะลดการเกิดสิว ลดการอักเสบของสิว ที่อาจจะทำให้เกิดรอยแผลเป็นหลุมสิวนั่นเอง

การฉายแสง

คือการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย P.acne เพื่อลดการอักเสบ และกระตุ้นให้ผิวแข็งแรงขึ้นในระยะยาว

การใช้ยากินและยาทา

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ประเมินปัญหาสิวที่คุณเป็น และปรับยาตามความเหมาะสมสำหรับคุณโดยเฉพาะ เพื่อไม่ให้เกิดผลข้างเคียง และปลอดภัยต่อสุขภาพในระยะยาว

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

การใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว และไม่มีสารอันตราย เช่น สารสเตียรอยด์ ในการรักษาคนไข้ เพื่อให้ผิวแข็งแรง ปลอดภัย สิวไม่กลับมาเห่อขึ้นใหม่อีก

โดยวิธีการรักษาจะถูกออกแบบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเคสต่อเคส บีเอสแอลเราเข้าใจว่าผิวหน้าของแต่ละคนไม่เหมือนกัน จึงต้องปรับให้เหมาะสมกับผิว และสิวที่เป็น เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดี สิวหายผิวปลอดภัยในระยะยาว

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาผิว
Line ID : @bslclinic มี @ ข้างหน้า
Line : https://line.me/ti/p/@bslclinic​​
Inbox : https://m.me/bslclinic​​
Website : https://xn--12c1enhf3bjr.net/
Tel : 02-235-8858
Mobile : 098-289-7805

icon email