Video Review รักษาสิว คนไข้จริงที่ประทับใจผลการรักษา

*ผลการรักษาอาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล*

วิดีโอรีวิว รักษาสิว

VDO Reviews

บีเอสแอล review รักษาสิวไม่เลี้ยงไข้ ไม่ใช้สเตียรอยด์รักษา เห็นผลจริง สิวลดลง หน้าใสขึ้นแบบมั่นใจ

วิดีโอรีวิว-รักษาสิว---คุณดวงนภา

เดิมที่ผิวหน้าไม่เคยเป็นสิวเลย

แค่สิวขึ้นเม็ดเดียวก็เครียดแล้ว แถมรักษาสิวที่ไหนไม่หาย จนมาเจอบีเอสแอลคลินิก จนต้องเอ่ยคำว่า เหมือนเราได้กู้หน้า กู้ชีวิตเรา

รักษาสิวมาหลายที่ แต่สิวไม่ยอมหายสักที

บีเอสแอลคือความหวังสุดท้าย อยากรู้ว่าจะดีจริงเหมือนที่หลายๆ คนรีวิวไหม จนได้พบกับคำตอบ

รักษาสิวมาหลายที่ แต่สิวไม่ยอมหายสักที

บีเอสแอลคือความหวังสุดท้าย อยากรู้ว่าจะดีจริงเหมือนที่หลายๆ คนรีวิวไหม จนได้พบกับคำตอบ

review รักษาสิวที่บีเอสแอลคลินิก

     review รักษาสิว วิดีโอรีวิวจากคนไข้จริงที่มารักษาสิวกับเรา ยืนยันความประทับใจในผลการรักษาสิวให้คุณได้ฟัง เพราะบริการที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของคนไข้ รวมถึงเทคโนโลยีที่ปลอดภัยต่อผิว ประสบการณ์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์และผิวหนังกว่า 35 ปี ทำให้คนไข้ที่มารักษาสิวที่บีเอสแอลประทับใจในผลลัพธ์หลังการรักษา “สิวหายไม่ใช่แค่ความมั่นใจที่เพิ่มมากขึ้น แต่เป็นคุณคนใหม่ที่กล้าทำในสิ่งตัวเองตั้งใจไว้อย่างมีความสุข”

รักษาสิวมาหลายที่ แต่สิวไม่ยอมหายสักที

บีเอสแอลคือความหวังสุดท้าย อยากรู้ว่าจะดีจริงเหมือนที่หลายๆ คนรีวิวไหม จนได้พบกับคำตอบ

ผมเข้าใจคนเป็นสิวมาก ผมขอระบายหน่อยได้ไหม

มีเพื่อนทักผมว่า แกเป็นสิว เป็นคนสกปรกหรือเปล่า” คำพูดนี้มันทำให้ผมท้อมาก พอได้มารักษาที่นี่มีแต่คนทักว่า “ไปทำอะไรมาหน้าดีขึ้น สิวหายไปไหนหมด”

ผมเข้าใจคนเป็นสิวมาก ผมขอระบายหน่อยได้ไหม

มีเพื่อนทักผมว่า แกเป็นสิว เป็นคนสกปรกหรือเปล่า” คำพูดนี้มันทำให้ผมท้อมาก พอได้มารักษาที่นี่มีแต่คนทักว่า “ไปทำอะไรมาหน้าดีขึ้น สิวหายไปไหนหมด”

เป็นสิวแถมผิวมีอาการแพ้ง่ายอีก ยิ่งเวลาโดนแดด เหงื่อไหล และคันจนหน้าแสบเป็นผื่นแดง ไปรักษาที่ไหนก็ไม่หาย สุดท้ายแค่ผิวดีขึ้น ชีวิตก็เปลี่ยนไปเป็นอีกคน อยากรู้ว่าที่นี่จะดีจริงไหม คลิกดูริวิวสิวนี้ได้เลย

อย่าปล่อยให้งานสะดุด…เพราะผิวหน้าเป็นสิว ผิวหมองคล้ำไม่เรียบเนียน ลงทุนกับผิวหน้าอย่างไรให้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป หน้าใสไร้สิว แบบไม่ผิดหวังเหมือนที่ผ่านมา

ปัญหาสิว ฝันร้ายของใครหลายคนที่ไม่อยากพบเจอ หนึ่งในนั้นก็คือคุณยะ ผู้โชคดีที่ได้เข้าโครงการรักษาสิวฟรีกับบีเอสแอลคลินิก แต่ก่อนคุณยะไม่ได้มีสิวหนักอย่างที่เห็น แต่เมื่อได้ลองใช้ครีมในอินเทอร์เน็ตก็ต้องหยุดใช้ทันที เพราะผิวหน้าและสิวที่เป็นอยู่นั้นอักเสบมากขึ้นกว่าเดิม

เรื่องราวสุดประทับใจในความรักของคุณแม่กับคุณรัชชานนท์ ที่ก่อนหน้านี้ สิวบนผิวหน้า ทำให้การใช้ชีวิตไม่มีความสุข บีเอสแอลคลินิกขอเปลี่ยนความทุกข์จากเรื่องสิว เป็นผิวแข็งแรง ที่ไม่ใช่แค่สิวหาย แต่กลายเป็นคุณคนใหม่ ที่มั่นใจมากขึ้นและได้ทำในสิ่งที่อยากทำ จนประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้

ชอบทำกิจกรรมลุยๆ เดินป่า ปีนเขา กลับต้องเศร้าเพราะผิวหน้าเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย รักษาที่อื่นสิวหายแค่ช่วงแรกๆ เพราะอะไรถึงเปลี่ยนที่และเทใจให้บีเอสแอลรักษาสิวเต็มร้อย พบกับคำตอบรีวิวสิวได้เลย

เป็นสิวตั้งแต่สมัยเรียน พอโตมามันก็ไม่ได้หายไป เป็นปัญหาหนักใจของใครหลายคนที่มักพบเจอ แม้จะพยายามรักษามาแค่ไหน แต่สิวตัวร้ายก็ไม่ได้หายไปจากผิวเลย เพราะการรักษาสิว ควรรักษาให้ตรงกับสาเหตุของการเกิดสิว

คุณหมอให้คำปรึกษาอย่างชัดเจนถึงกระบวนการรักษา วิธีการดูแลตัวเอง จนผลลัพธ์ออกมา สิวที่เคยเป็นมันได้หายไป รอยดำ รอยแดงก็จางลงไปมากเช่นกัน จนตอนนี้กลับมีผิวหน้าที่ใส สุขภาพดีไร้สิว แบบมั่นใจ

จากแต่ก่อนเป็นคนที่ไม่เคยมีสิว จนเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น ได้เริ่มหาเครื่องสำอางมาใช้ และกลายเป็นว่าสิวกลับขึ้นหนักกว่าเดิม จนคนรอบข้างทัก ทำให้ไม่มั่นใจ จนได้ตัดสินใจเข้าทำการรักษาสิวกับบีเอสแอลคลินิก ตอนนี้ผิวหน้ากลับมาเรียบเนียน

หมอบอก

เพราะ ยาแต้มสิว ถือได้ว่าเป็นการแก้ปัญหาสิว ขั้นพื้นฐานที่คนเป็นสิวเลือกใช้ แต่รู้หรือไม่ว่า “ส่วนประกอบในยาแต้มสิว” ยาแต้มสิวที่ดี ควรจะรักษาให้ครบทั้ง 4 สาเหตุของการเกิดสิว 

“เผยผิวหน้า เผยคุณค่าที่คุณอาจไม่เคยมองเห็นในตัวเอง” คุณค่าของแต่ละคนอาจจะมีมุมมองที่แตกต่างกันออกไป เช่น คนไข้หมดปัญหาผิวหน้าแล้ว ก็ได้ความมั่นใจ เห็นคุณค่าของตัวเอง

จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณตื่นมาแล้วพบว่าสิวเม็ดเล็กๆ ที่เป็นอยู่นั้น มันเกิดการอักเสบขึ้นมา บางคนก็มักจะแกะ หรือบีบเอาสิวออกทันที หรือรีบหาแผ่นแปะสิวมาใช้ 

รักษาสิวอย่างไร ให้สิวหายเร็วที่สุด ก่อนอื่นต้องบอกสิวออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ สิว, รอยสิว, หลุมสิว และรักษาให้ถูกวิธีตามประเภทของสิว สำคัญที่สุดคือ การรักษาตั้งแต่สิวอุดตัน จะทำให้สิวหายเร็วที่สุด เมื่อเราป้องกันการอุดตันได้ ก็จะไม่เกิดสิวอักเสบ ไม่เกิดสิวที่มีขนาดใหญ่ หรือหลุมสิวตามมา 

สิวหายจริง แต่ยังทิ้ง รอยแผลเป็นหลุมสิว ไว้บนผิว บีเอสแอลช่วยรักษาหลุมสิว คืนความเรียบเนียนให้กับผิวคุณ แบบไม่ต้องเย็บผิว ไม่ต้องผ่าตัด เป็นทางลัดผิวเนียน ให้หลุมสิวตื้นขึ้น เห็นผลจริง ด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์และวิธีการรักษาแบบผสมผสานที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย

หลุมสิวเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ที่มักเกิดขึ้นหลังจากที่สิวหายไปแล้ว เพราะคอลลาเจนใต้ชั้นผิวนั้นถูกทำลายไปตั้งแต่ตอนยังเป็นสิว เมื่อสิวหายจึงที่หลุมสิวไว้ให้ดูต่างหน้านั้นเอง  หลุมสิวไม่สามาารถตื้นขึ้นเองได้ตามธรรมชาติ แพทย์จึงจำเป็นต้องใช้ประสบการณ์การรักษาอย่างมาก ร่วมกับเลเซอร์ที่ทันสมัย ที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ถูกสร้างขึ้นมาทดแทนส่วนที่หายไปได้

icon email