จุดจบของรอยดำจากสิว ช่วยคืนผิวใสให้คุณ - Bangkok Skin Laser Center

จุดจบของรอยดำจากสิว ช่วยคืนผิวใสให้คุณ

จุดจบของรอยดำจากสิว ด้วยโปรแกรมรักษาสิว + รอยดำสิว คืนความกระจ่างใสให้ผิวคุณ

ความพิเศษของโปรแกรมนี้

  • หน้าใส ลดรอยดำจากสิว ด้วยเลเซอร์ลดเม็ดสี 4 ครั้ง
  • เลเซอร์ฆ่าเชื้อสิวลดผิวอักเสบ ให้หายเร็วขึ้น 4 ครั้ง
  • ผลิตภัณฑ์รักษาสิวดูแลแบบยาวๆ ถึง 6 เดือน
  • เคลียร์สิวเก่า กดสิว เลเซอร์เปิดหัวสิว 6 ครั้ง

รอยดำจากสิว มักเกิดขึ้นได้หลังจากสิวหายไปแล้ว โดยเจ้ารอยเหล่านี้ไม่ได้ส่งผลต่อร่างกายแต่อย่างใด แต่มักจะส่งผลต่อสุขภาพจิตใจ เพราะเมื่อมองเห็นรอยสิว รอยดำสิวบนผิวแล้วนั้นก็ชอบเกิดความเครียดตามมาอยู่เสมอ เมื่อยิ่งเกิดความเครียดมากขึ้น สิวก็มักจะตามมาเป็นเรื่องปกติ

ปัญหารอยดำจากสิวสามารถลดลงไปได้ หากไม่แกะสิว บีบสิวเอง เพราะการกดหรือบีบจะทำให้ผิวบริเวณนั้นที่เป็นสิวเกิดการบวมแดงและอักเสบมากกว่าเดิม ช่วยกระตุ้นให้เกิดรอยสิวได้ง่ายขึ้น ความเข้มของรอยเหล่านี้จะขึ้นอยู่กับการอักเสบ หากเกิดการอักเสบมากก็จะยิ่งทำให้รอยเข้มมากขึ้น โดยปกติแล้วสามารถหายเองได้ตามธรรมชาติ แต่ต้องใช้เวลามากกว่า 6 เดือน

ดังนั้นบีเอสแอลจึงออกแบบการรักษาที่ช่วยให้รอยดำจากสิวนั้นหายไปได้ไวกว่าเดิม และยังเป็นการรักษาสิวไปในตัวอีกด้วย คุณจะได้สัมผัสกับผิวหน้าที่เรียบเนียนไร้สิว รอยดำจากสิว และยังช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยลดการเกิดสิวใหม่ในบริเวณเดิม

โดยหลักการรักษานั้น จะเน้นการรักษาแบบผสมผสานทั้งตัวเทคโนโลยี อย่างเลเซอร์ลดรอยดำ ควบคู่กับการใช้ผลิตภัณฑ์ และเคลียร์สิวอุดตันที่อาจทำให้เกิดการอักเสบได้ โดยการรักษาจะอยู่ภายใต้ความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ทำให้เกิดความปลอดภัยต่อผิวหน้าของคุณได้อย่างมาก

สิวจบที่บีเอสแอล
https://xn--12c1enhf3bjr.net/

อยากสิวหาย คลิกปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ
Line : https://line.me/ti/p/@bslclinic
Line ID : @bslclinic มี @ ข้างหน้า
Inbox : https://m.me/bslclinic
Tel : 02-235-8858
Mobile : 098-289-7805

icon email