รักษาสิว LGBTQ+ บนความหลากหลาย อย่างเข้าใจ

รักษาสิว

Icon-LGBTQ+

บนความหลากหลายอย่างเข้าใจ

รักษาสิว

Icon-LGBTQ+

บนความหลากหลาย

อย่างเข้าใจ

รักษาสิว ทุกความหลากหลาย อย่างเข้าใจ

ให้ปลอดภัยต่อร่างกาย ควบคู่กับการเทคฮอร์โมนที่คุณทำอยู่

หากคุณกำลังกังวลกับปัญหาสิวหรือผิวแพ้ง่าย ช่วงของการเทคฮอร์โมน ในกลุ่มคนที่มีความหลากหลายทางเพศ LGBTQ+ บีเอสแอลเราตระหนักถึงความหลากหลายทางเพศ เราขอร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ยินดีในการช่วยแก้ปัญหารักษาสิว ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เพศใด เราน้อมยอมรับและเคารพในสิ่งที่คุณเป็น และพร้อมที่จะอยู่เคียงข้าง เพื่อแก้ปัญหาสิว และผิวแพ้ง่าย ให้คนไข้กลับไปใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข และได้ความมั่นใจกลับไปค่ะ

การเทคฮอร์โมน

การเทคฮอร์โมน

คืออะไร

การรับฮอร์โมนเพศที่ต้องการเข้าสู่ร่างกาย เพื่อให้สรีระร่างกายเกิดความเปลี่ยนแปลงไปยังเพศที่ตนเองต้องการ โดยการเทคฮอร์โมนสำหรับกลุ่มคนข้ามเพศ หรือ ทรานส์เจนเดอร์ (Transgender) อย่างสมบูรณ์ทั้งทางร่างกายและจิตใจ แบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ 

ชายกลายเป็นหญิง

หญิงกลายเป็นชาย

ในบางคนการเทคฮอร์โมน อาจทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนตามมา เช่น ปัญหาสิว ที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกาย โดยสิวมักจะขึ้นที่บริเวณ ทั่วใบหน้า กรอบหน้า บริเวณแผ่นหลัง หน้าอก เป็นต้น และสิ่งที่น่ากังวลมากกว่าปัญหาสิว คือ อาการของผิวแพ้ง่าย มีมักเกิดขึ้นด้วย โดยปัญหา สิวผิวแพ้ง่าย จากการเทคฮอร์โมน BSL Clinic สามารถรักษาให้ดีขึ้นได้

รักษาสิว-ผิวแพ้ง่าย-ที่บีเอสแอล

ข้อดีของการรักษาสิว ผิวแพ้ง่าย

ที่บีเอสแอลในกลุ่มคนไข้ที่มีการเทคฮอร์โมน

ออกแบบการรักษาสิว

วิเคราะห์สิวเฉพาะบุคคล

BSL เราใส่ใจและให้ความสำคัญกับสุขภาพของคนไข้ เราจึงต้องวิเคราะห์ปัญหาได้ในคนไข้แต่ละคนอย่างละเอียด วางแผนออกแบบวิธีการรักษาสิวเฉพาะบุคคล โดยที่ไม่ส่งผลกระทบต่อการเทคฮอร์โมนที่คนไข้ทำอยู่แล้ว จึงมั่นใจในความปลอดภัยที่รักษาสิวกับบีเอสแอล

ฮอร์โมนในร่างกาย-lgbtq+

ไม่กระทบต่อระบบฮอร์โมน

ในร่างกาย

BSL เราคำนึงถึงผลลัพธ์การรักษาสิวหายในระยะยาว มีการเลือกใช้เลเซอร์รักษาสิว ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สำคัญ สามารถช่วยลดการกินยารักษาสิว อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูปรับสภาพผิว ลดการอุดตันของรูขุมขน กระตุ้นการสร้างผิวใหม่ที่แข็งแรงมาทดแทนผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ลดขนาดของต่อมไขมันให้เล็กลง กระตุ้นสร้างผิวใหม่ช่วยเติมเต็มหลุมสิว รูขุมขนกระชับให้เล็กลง ผิวจึงเรียบเนียนขึ้น จากความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์ สามารถรักษาสิวตรงสาเหตุของการเกิดสิว ไม่ส่งผลกระทบต่อระบบฮอร์โมนในร่างกาย

เทคฮอร์โมนหรือเพิ่มกล้ามเนื้อ

เทคฮอร์โมนหรือเพิ่มกล้ามเนื้อ

เพื่อเปลี่ยนแปลงร่างกายได้อย่างเต็มที่

เพื่อการเปลี่ยนแปลงในร่างกายอย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้คนไข้ในกลุ่มนี้มีการดูแลร่างกายเป็นพิเศษ เช่น การออกกำลังกาย บิ้วกล้ามเนื้อ หรือการเทคฮอร์โมนเพื่อเปลี่ยนแปลงสรีระ คนไข้ก็สามารถทำได้อย่างเต็มที่  โดยที่การรักษาสิวของเราจะไม่ส่งผลกระทบกับส่วนนี้เช่นกัน

ทีมแพทย์และพนักงานบีเอสแอลคลินิก เรายินดีให้คำแนะนำ ในการช่วยแก้ปัญหาและรักษาสิว ไม่ว่าคุณจะเป็นใครหรือเพศใด เรายอมรับ เคารพในสิ่งที่คุณเป็น และพร้อมที่จะอยู่เคียงข้าง เพื่อแก้ปัญหาสิว และผิวแพ้ง่าย ให้คนไข้กลับไปใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข และได้ความมั่นใจกลับไปหลังสิวหาย

VDO Review

ยืนยันสิวหาย เป็นตัวคุณเองได้อย่างมั่นใจเกินร้อย

icon email