5 เคล็ดลับ เลือกคอร์สรักษาสิวอย่างไร !! ให้คุ้มกับเงินที่เสีย

5 เคล็ดลับ เลือกคอร์สรักษาสิวอย่างไร !! ให้คุ้มกับเงินที่เสีย

เป็นสิวก็ต้องรักษา แต่จะเลือกคอร์สรักษาสิว แบบไหน ให้คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่จะได้ ในยุคที่คลินิกรักษาสิว มีเยอะมากพอๆ กับร้านสะดวกซื้อ จะหันซ้ายหันขวาไปทางไหนก็มีคลินิกหลายสาขากระจายกันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นตามห้างสรรพสินค้า หรือตามแลนด์มาร์คจุดสำคัญต่างๆ เรียกได้ว่าถ้าคุณเสิร์ชหาข้อมูลว่าจะไปคลินิกรักษา สิวใกล้ฉัน ก็ต้องมีข้อมูลหลายคลินิกขึ้นมาให้คุณได้ลองเข้าไปอ่านดู ให้คุณได้ลองสืบราคาคอร์สสิวจากหลายๆ ที่แล้วค่อยตัดสินใจว่าจะเลือกคลินิกไหน บทความนี้จึงมีเคล็ดลับในการเลือกคอร์สรักษา สิวให้หายมาฝากกัน

  1. ในคอร์สสิว มีการรักษาด้วยอะไรบ้าง
  2. เลือกคอร์สสิวที่เหมาะกับปัญหาสิวที่เป็น
  3. เลือกจากรีวิวของผู้ที่เคยรักษาจริง
  4. เลือกคอร์สที่รักษากับแพทย์เฉพาะทาง
  5. เลือกคอร์สจากผลลัพธ์ที่คุ้มค่า ราคาที่จ่ายไหว

แชร์เคล็ดลับ 5 ข้อ เลือกคอร์สรักษาสิว ให้คุณคุ้มค่า

ให้ทำคุณเช็คลิสต์ก่อนตัดสินใจเลือกคอร์สสิว ได้เลยว่ามีครบทั้ง 5 ข้อนี้หรือเปล่า

1 ในคอร์สสิว มีการรักษาด้วยอะไรบ้าง

คอร์สสิวแต่ละที่ จะมีวิธีการรักษาที่แตกต่างกัน รวมถึงเทคโนโลยีที่เป็นตัวช่วยในการรักษาและเทคนิคในการรักษาก็แตกต่างกันด้วย แต่ละคลินิกสิวในคอร์สก็จะมีวิธีรักษาที่ให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น การกินยา ทายา กดสิว ฉีดสิว มาร์คหน้า ฉายแสงฆ่าเชื้อสิว ทำทรีทเมนต์สิว เลเซอร์ต่างๆ ที่ช่วยแก้ปัญหาสิวได้อย่างครบวงจร

2 เลือกคอร์สสิวที่เหมาะกับปัญหาสิวที่เป็น

อยากสิวหายทั้งที ควรเลือกคอร์สสิวให้เหมาะกับสิวที่คุณเป็นอยู่ว่าเป็นเยอะหรือเป็นน้อยแค่ไหน เพราะหากคุณเป็นสิวเยอะ แต่เลือกคอร์สสิวที่ไม่ครอบคลุมกับความรุนแรงที่เป็น อาจทำให้สิวหายล่าช้าเกินไป ทำให้คุณหมดกำลังที่จะรักษาต่อก็เป็นได้ ดังนั้นเลือกคอร์สที่มีวิธีการรักษา สิวให้ตรงกับความรุนแรงของสิวตอบโจทย์แน่ๆ

3 เลือกจากรีวิวของผู้ที่เคยรักษาจริง

ในยุคปัจจุบันที่แต่ละคนมีสื่อโซเชียลมีเดียอยู่ในมือ การจะเข้าไปอ่านดูรีวิว ค้นหาข้อมูลในทุกเรื่องก็เป็นสิ่งที่ง่ายดายมากๆ ก่อนจะตัดสินใจว่าจะเลือกคลินิกรักษาให้สิวหาย หรือเลือกคอร์สสิว จึงต้องอาศัยรีวิวจากคนไข้ที่เคยรักษาในคลินิกนั้นๆ ร่วมแชร์บอกเล่าถึงประสบการณ์ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ความรู้สึกที่มีต่อวิธีการรักษา, ทีมแพทย์, ความสะอาดของสถานที่, ภาพรวมของการให้บริการ เจ้าหน้าที่พนักงานเป็นอย่างไร การดูจากรีวิวจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือกคอร์สรักษาให้สิวหาย

4 เลือกคอร์สสิวที่รักษากับแพทย์เฉพาะทาง

ภายในคอร์สการรักษาดูแลสิว จะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของแพทย์ที่จะวิเคราะห์เจาะลึกถึงสาเหตุของการเกิดสิว แนะนำให้ศึกษาประวัติของแพทย์และเลือกแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง หรือ เดอร์มาโทโลจิสต์ (Dermatologist) ที่มีความเชี่ยวชาญและรักษาโดยตรงเกี่ยวกับโรคทางผิวหนัง สิ่งที่สามารถการันตีถึงความรู้ความเชี่ยวชาญ เพื่อให้คุณหมอช่วยวิเคราะห์ถึงสาเหตุของการเกิดสิวจริงๆ เพราะปกติแล้วบางคนที่ผิวหน้ามีปัญหาสิวขึ้นนั้น ก็ไม่รู้ว่าสาเหตุเกิดการอะไร คุณหมอที่มีประสบการณ์ ผ่านการรักษาคนไข้มาเป็นพัน เป็นหมื่นเคส จะช่วยหาสาเหตุและในการนำไปสู่วิธีการรักษาที่ตรงกับปัญหาสิวของคุณ

5 เลือกคอร์สจากผลลัพธ์ที่คุ้มค่า ราคาที่จ่ายไหว

คอร์สสิวที่คุณจะเลือกนั้น ช่วยแก้ปัญหาสิวของคุณได้อย่างไร แน่นอนว่าสิวที่คุณเป็นอยู่นั้น สร้างความไม่มั่นใจ หลายๆ คนผ่านการรักษาเสียค่าใช้จ่ายกับการลองผิดลองถูกมาก็เยอะ แต่สิวก็ไม่หายสักที บางคนเลือกคอร์สสิวในราคาที่จับต้องและเข้าถึงได้ง่ายแต่ผลสุดท้ายสิวไม่หาย บางคนหมดค่ารักษาไปเยอะแต่สิวก็ไม่หาย เพราะได้รับการรักษาที่ไม่ตรงจุด ไม่ตรงกับสาเหตุ เพราะสุดท้ายการตัดสินใจว่าคุณจะรักษาแก้ปัญหาสิวด้วยคอร์สสิวแบบไหน ก็ต้องคำนึงถึงงบประมาณที่สมเหตุสมผลกับขั้นตอนวิธีการรักษา ระยะเวลาของคอร์สสิวนั้นๆ เมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ทำให้ “สิวหาย” หลังการรักษา ที่คุณรู้สึกว่าคอร์สนี้แหละใช่ สำหรับคุณ !! สิวต้องหาย รักษาแล้วคุ้มค่าแน่นอน

จบทุกปัญหาที่เกิดจาก “สิว” เลือกคอร์สดูแลผิวที่ตอบโจทย์

สิว สร้างปัญหาผิวที่มีต้นเหตุจากสิวมาตาม ไว้บนผิวหน้าของคุณได้อีกหลายปัญหา ไม่ว่าจะเป็น รอยดำจากสิว รอยแดงจากสิว ผิวแพ้ง่าย แผลเป็นหลุมสิว แผลเป็นนูน รูขุมขนกวว้าง หรือแม้กระทั่งสิวฮอร์โมน หากคุณกำลังกลุ้มใจกับปัญหาเหล่านี้อยู่ ลองปรึกษาบีเอสแอลคลินิก เพราะที่นี่สามารถช่วยแก้ทุกปัญหาที่เกิดจากสิวให้หายได้จริง การันตีจากคนไข้ที่รักษาจริงมากกว่าหมื่นเคสยืนยัน “จากแต่ก่อนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจ แต่สุดท้ายได้มารักษาที่นี่ สิวหายจริง หน้าใสในเวลาแค่ 90 วัน แถมหยุดรักษา สิวก็ไม่กลับมาเห่อขึ้นใหม่ และมีคอร์สรักษา สิว หลายคอร์สที่เหมาะกับปัญหาของคนไข้แต่ละคนอย่างตรงจุดจริงๆ”

https://www.youtube.com/watch?v=STzueX_j5Zc

คอร์สสิวแบบไหนที่เหมาะกับปัญหาสิวของคุณ
กดดูข้อมูลฟรี https://bslclinic.co.th/acne-treatment/

ปรึกษาปัญหาสิวกับผู้เชี่ยวชาญ
Line ID : @bslclinic มี @ ข้างหน้า
Line : https://line.me/ti/p/@bslclinic
Tel : 02-235-8858, 098-289-7805, 099-343-8666

icon email